รีวิวโบรกเกอร์ไบนารีออปชั่นระดับพระกาฬ: Olymp Trade

Olymp Trade

อัตราส่วนความเสี่ยง / กำไร

การสูญเสียเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่คุณสามารถป้องกันได้ Olymp Trade ช่วยลดความเสี่ยงเหล่านั้นอย่างมีนัยสำคัญด้วยระบบในตัวบนแพลตฟอร์ม

จุดที่ Olymp Trade โดดเด่นอย่างแท้จริงคือผู้ที่เทรดกับพวกเขาสามารถใช้เลเวอเรจและคูณอัตราต่อรองเพื่อเพิ่มการจ่ายเงินที่มีศักยภาพของเทรด แม้ว่าผลตอบแทนสามารถทวีคูณได้ แต่ก็อย่าลืมว่าหากคุณเทรดแพ้ เท่ากับว่าการขาดทุนก็จะทวีคุณเช่นกัน Olymp Trade ช่วยในการลดการสูญเสียเมื่อเกิดการเทรดเหล่านี้

เมื่อทำการเทรดฟอเร็กซ์คุณจะได้รับตามความแตกต่างระหว่างราคาเมื่อเปิดการซื้อขายและราคาเมื่อปิดการซื้อขาย ตามทั่วไปแล้วใน forex ผู้ค้าจะต้องลงทุนเงินก้อนโตในแต่ละครั้งเพื่อหวังว่าจะได้รับผลตอบแทนที่มาก เช่นเดียวกับการลงทุนในแพลตฟอร์มคู่แข่ง

อย่างไรก็ตาม Olymp Trade อนุญาตให้คุณใช้ตัวคูณการลงทุนได้สูงสุดถึง 500 เท่า หากคุณลงทุน $ 100 สำหรับ GBP / USD ที่เพิ่มขึ้น (เทรดระยะยาว) และใช้ตัวคูณ 500 เท่า การเทรดของคุณมีมูลค่า $ 50,000 แม้ว่าคุณจะเสี่ยงเพียง $ 100 เมื่อเปิดการซื้อขายราคา $ 1.11 เท่ากับหนึ่งปอนด์ 20 นาทีต่อมาคุณควรปิดการค้าที่ $ 1.16 ความแตกต่างที่ 0.05 จะถูกคูณด้วย $ 50,000 ทำให้คุณได้รับกำไร $ 2,500

มีโบรกเกอร์หลายรายในตลาดที่เสนอตัวทวีคูณที่ทำให้การลงทุนขนาดเล็กมีผลมากกว่าเงินที่คุณลงทุน แต่ตัวคูณ 500 เท่าสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีความสำคัญต่อผลกำไรของการเทรด การซื้อขายฟอเร็กซ์นั้นเรียบง่ายแต่ก็อาจซับซ้อนได้ภายในไม่กี่วินาที การเทรดสามารถทำกำไรได้อย่างรวดเร็ว เพื่อช่วยให้ผู้ค้าได้รับผลกำไร Olymp Trade มีเครื่องมือ Stop-loss และ take-profit เพื่อช่วยให้นักลงทุนได้รับกำไรมากขึ้น ผู้ค้าที่มีบัญชี VIP จะได้รับผลกำไรที่สูงขึ้นและการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง

อีกคุณสมบัติที่มีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อสำหรับนักลงทุนคือแพลตฟอร์ม Olymp Trade จะติดตามการซื้อขายเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณจะได้รับรู้รายได้แบบเรียลไทม์

การศึกษา

การค้าขายเป็นทักษะที่ไม่เหมือนใคร มีชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวมากมายที่ต้องจำไว้ โดยเฉพาะในฐานะเทรดเดอร์รายวัน การเรียนรู้ที่จะเข้าใจแผนภูมิและตัวชี้วัดเป็นส่วนสำคัญของการศึกษาของผู้เทรดแม้ว่ามันจะไม่จบแค่นั้น Olymp Trade เสนอสื่อการเรียนรู้มากมายเพื่ออธิบายเครื่องมือทางการเงินทั้งในรูปแบบแผนภูมิ ตัวบ่งชี้ออสซิลเลเตอร์และอื่น ๆ ที่จะยังคงมีความสำคัญต่อผู้เทรดเมื่อพวกเขามีประสบการณ์มากขึ้น อย่างไรก็ตามเมื่อจับคู่กับกลยุทธ์ที่ถูกต้อง จะทำให้คุณก้าวหน้าไปสู่อีกระดับ

กลยุทธ์การซื้อขาย

ไม่ต้องคอยเดาหรือลุ้นในการเทรด โดยใช้แผนการซื้อขายที่ออกแบบมาเพื่อความสำเร็จในระยะยาว วิธีการลงทุนที่ออกแบบไว้ล่วงหน้าเหล่านี้ช่วยแนะนำคุณตลอดช่วงการซื้อขายซึ่งระบุว่าจะซื้อหรือขายเมื่อใด เมื่อไหร่จะเข้าหรือออกตำแหน่ง แต่ละสไตล์ใช้ตัวบ่งชี้รูปแบบหรือออสซิลเลเตอร์ของตัวเองเพื่อพิจารณาว่าจะทำการซื้อขายเมื่อไหร่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *