รีวิว IQ Option คุ้มค่าแก่การเทรดไหม?

IQ Option trading platform

เครื่องมือการซื้อขาย IQ Option และแพลตฟอร์มการเทรด

นอกเหนือจากเครื่องมือการซื้อขายที่สามารถเข้าถึงได้โดยตรงจากแพลตฟอร์มการเทรดดแล้ว IQ Option ยังพยายามที่จะให้บริการลูกค้าด้วยส่วนข่าวเศรษฐกิจซึ่งหมายถึงการเน้นโอกาสในการซื้อขาย เหตุผลที่เราเรียกสิ่งนี้ว่า “พยายาม” ก็คือส่วนข่าวนี้ดูเหมือนจะไม่ได้รับการปรับปรุงอย่างเหมาะสมและสม่ำเสมอ

ส่วนย่อยที่จัดการกับ cryptocurrencies เป็นสิ่งที่ทันสมัยที่สุดอีกจุดหนึ่งซึ่งเน้นย้ำความสำคัญของผู้ลงทุนการเงินใหม่นี้

การสนับสนุนลูกค้า IQ Option

การสนับสนุน IQ Option สามารถเข้าถึงได้ผ่านทางหมายเลขโทรศัพท์ในภูมิภาคที่ไม่เสียค่าโทร ลูกค้าสามารถส่งอีเมลถึง CEO และ CAO ของการดำเนินการโดยตรง สำนักงานใหญ่ IQ Option ตั้งอยู่ที่ศูนย์ธุรกิจ Yiannis Nicolaides, Agiou Athanasiou Avenue 33, 4102, Agios Athanasios, Limassol, Cyprus อีเมลสนับสนุนทั่วไปคือ support@iqoption.com

ฝากและถอน

สำหรับเงินทุนของบัญชีซื้อขายที่ IQOption โบรกเกอร์ได้ให้การสนับสนุนสำหรับวิธีการโอนเงินหลายวิธี วิธีการเหล่านี้รวมถึงการโอนเงินด้วยบัตรเครดิต ewallets และการโอนเงินผ่านธนาคาร บัตรเครดิตที่ยอมรับ ได้แก่ VISA, Mastercard และ Maestro สำหรับ eWallet ตัวเลือกพวกเขารวมถึงวอลเล็ตยอดนิยมเช่น Neteller , Skrill, Perfect Money และ Webmoney

ในการถอนเงินผู้ค้ายังสามารถใช้วิธีการเดียวกับที่ใช้ในการฝากเงินในตอนแรก การประมวลผลของการขอถอนเงินมักจะใช้เวลาหนึ่งวันทำการ แต่สามารถเป็นอย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่ชั่วโมงหากใช้วิธีการถอนโดย eWallets แต่สำหรับบัตรเครดิตและการโอนเงินผ่านธนาคารกระบวนการถอนทั้งหมดอาจใช้เวลานานถึง 10 วันทำการ

IQ Option มีการเติบโตในตลาดเอเชียและขยายการเข้าถึงในภูมิภาค ด้วยเหตุนี้การโอนเงินผ่านธนาคารจึงสามารถทำได้จากธนาคารหลายแห่งในพื้นที่นี้:

ประเทศไทย – ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารออมสิน, ธนาคารทหารไทย

อินโดนีเซีย – กลางเอเชียประเทศอินโดนีเซีย Rakyat Indonesia, CIMB Niaga, Mandiri

เวียดนาม – Vietcombank , ธนาคารเพื่อการลงทุนและการพัฒนา, Techcombank , Vietin Sacombank , Donga Eximbank

มาเลเซีย – , Hong Leong Bank, RHB Bank, CIMB Bank, AmBank

Philippines – Help2Pay – รองรับทั้ง BDO (BDO Unibank) และ MTB (Metrobank)

ตัวเลือกของอเมริกาใต้ก็ถูกขยายออกไปเช่นกัน:

บราซิล – Jeton Wallet (รองรับBoleto Bancario ) และAstroPay ( Boleto , Itau , Bradesco, Banco do Brasil , Caixa, Santander)

อาร์เจนตินา – AstroPay (ธนาคารที่รองรับ; Pago Facil , Santander, Banco Galicia)

Perfect Money สามารถใช้ได้ทั่วทั้งอเมริกาใต้รวมถึงโคลัมเบีย Perfect Money เป็นทางเลือกที่ถูกต้องในไนจีเรียและปากีสถานด้วยเช่นกัน รวมถึงบางส่วนของยุโรป

IQ Option Review บทสรุป

IQ Option เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการซื้อขาย CFD และ Forex เงื่อนไขการซื้อขายมีความโดดเด่นในทุกผลิตภัณฑ์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *